Câu hỏi gợi mở và bài tập Tiếng Việt: THCS - Phạm Ngọc Thắm (Đại học quốc gia TP.Hồ Chí Minh, 2007)
Được biên soạn theo chương trình mới của Bộ GD và ĐT gồm các bài tập rèn luyện, nâng cao kiến thức giúp các em làm tốt các bài kiểm tra tại lớp, bài thi học kỳ, thi học sinh giỏi.