Giáo trình văn học trẻ em: Dành cho học viên ngành giáo dục mầm non hệ đào tạo tại chức và từ xa - Lã Bắc Lý (Đại học sư phạm, 2008)
Giới thiệu khái quát tình hình sáng tác văn học cho trẻ em ở Việt Nam và một số tác giả tiêu biểu.