Giáo trình cơ sở địa lí tự nhiên: Dành cho học viên ngành giáo dục tiểu học hệ đào tạo tại chức từ xa - Nguyễn Thục Nhu (Đại học sư phạm, 2007)
Giới thiệu khoa học địa lý và trái đất, lớp vỏ địa lý của trái đất, địa lý địa phương....