Hướng dẫn thực hành kinh tế vĩ mô - Nguyễn Văn Công, Phạm Thị Thu, Hoàng Yến (Thống kê, 2002)
Giới thiệu tổng quan về kinh tế vĩ mô, hoạch toán thu nhập quốc dân, tổng cầu và chính sách tài khóa, tiền tệ và chính sách tài khóa...