Giáo trình lý thuyết số: Dành cho học viên ngành giáo dục tiểu học hệ đào tạo tại chức từ xa - Trần Diên Hiển (Đại học sư phạm, 2009)
Giới thiệu số tự nhiên và lý thuyết chia hết, lý thuyết chia hết trên tập hợp các số nguyên z và sự mở rộng các tập hợp số, số thực, số phức.