Bài giảng kinh tế lượng - Nguyễn Quang Dong (Giao thông vận tải, 2008)
Giới thiệu mô hình hồi quy hai biến, một vài tư tưởng cơ bản, ước lượng và kiểm định giả thiết và hồi quy bội, hồi quy với biên giả, đa động tuyến và phương sai của sai số thay đổi...