Lịch sử Quảng Bình chống Mỹ cứu nước 1954-1975 - Trương Tấn Phượng chủ biên, Phan Văn Sừng, Trần Hữu Phượng,... ([K.đ], 1994)
Giới thiệu quá trình xây dựng tuyến đầu hậu phương của miền Bắc XHCN và sức chiến đấu, sức khỏe, đảm bảo chi viện chiến trường bảo vệ vững chắc địa bàn hậu phương trực tiếp cùng cả nước đánh thắng bước leo thang chiến tranh phá hoại cao nhất của đế quốc Mỹ.