Giáo trình quản lý chất lượng trong các tổ chức - Nguyễn Đình Phan chủ biên, Trương Đoàn Thể, Đặng Ngọc Sự,... (Lao động xã hội, 2005)
Giới thiệu về chất lượng sản phẩm và khách hàng, quản lý chất lượng, chi phí chất lượng, chất lượng dịch vụ và hệ thống quản lý chất lượng.