Vấn đề nhân sinh trong sáng tác của Nguyễn Khải sau 1975: Khóa luận tốt nghiệp - Hoàng Thị Hà Thanh ([K.đ], 2015)
Giới thiệu về Nguyễn Khải và sự nghiệp đổi mới văn học; vấn đề nhân sinh trông quan niệm nghệ thuật về con người, vấn đề nhân sinh từ phương diện.