Các kiểu nhân vật trong truyện dân gian ở chương trình ngữ văn trung học cơ sở: Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn Hồng Sơn ([K.đ], 2015)
TRình bày đặc điểm các kiểu nhân vật trong truyện dân gian ở chương trình THCS; Một số biện pháp giảng dạy tác phẩm truyện dân gian trong nhà trường THCS từ góc độ hình tượng nhân vật.