Nghiên cứu sự ảnh hưởng của các loại thức ăn khác nhau đến tốc độ tăng trưởng và tỷ sống của tôm thẻ chân trắng (penaeus vannamei) trong quy trình nuôi tôm công nghiệp tại công ty TNHH nghiên cứu và sản xuất Đất Việt tỉnh Cà Mau: Khóa luận tốt nghiệp - Lê Sỹ Hào ([K.đ], 2012)
Giới thiệu tổng quan nghiên cứu, đối tượng và phương pháp nghiên cứu điều kiện tự nhiên của tỉnh Cà Mau.