Nghiên cứu định lý OSTROGRADSKI-GAUSS về tường tĩnh điện vận dụng định lý để giải một số bài tập cơ bản về điện tích, điện trường: Khóa luận tốt nghiệp - Dương Thị Mai ([K.đ], 2013)
Trình bày về cơ sở khoa học; Vận dụng định lý OSTROGRADSKI-GAUSS giải các bài toán về điện trường.