Vận dụng tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh vào công tác giáo dục cho sinh viên trường ĐHQB: Khóa luận tốt nghiệp - Trần Ngọc Dang ([K.đ], 2013)
Trình bày về quan niệm đạo đức và giáo dục đạo đức công tác giáo dục đạo đức, thực trạng đạo đức của sinh viên trường ĐHQB.