Lập trình dò đường cho robot automatic sử dụng cảm biến quang và encober: Khóa luận tốt nghiệp ĐH - Phan Trung Kiên ([K.đ], 2013)
Trình bày quá trình nghiên cứu chế tạo robot Việt Nam; Về cuộc thi luật chơi và sân thi đấu; Module dò đường tâm biến quang; Encoder; Điều khiển robot dò đường; Ngôn ngữ lập trình C phần mềm biến dịch và phần mềm nạp chương vi điều khiển.