Hoàn thiện công tác quản trị lực lượng bán hàng trực tiếp của công ty TNHH TMTH Tuấn Việt Khóa luận tốt nghiệp ĐH - Nguyễn Văn Đức ([K.đ], 2013)
Trình bày cơ sở lí luận về quản trị lực lượng bán hàng; Thực trạng kinh doanh và công tác quản trị lực lượng bán hàng trực tiếp tại thị trường Đồng Hới của công ty TNHH TMTH Tuấn Việt.