Phòng chống bạo lực gia đình ở huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình: Khóa luận tốt nghiệp - Võ Thị Lê ([K.đ], 2013)
Trình bày về cơ sở lí luận và cơ sở thực tiễn của vấn đề bạo lực gia đình; Thực trạng bạo lực gia đình ở huyện Bố Trạch, một số giải pháp chống bạo lực gia đình của huyện Bố Trạch-Quảng Bình.