Diễn xướng dân gian trong lễ hội ở Khánh Hòa - Nguyễn Viết Trung (Văn hóa thông tin, 2012)
Giới thiệu diễn xướng ngồi đồng, mua bóng trong tục thờ mẫu ở Khánh Hòa. Hát mộc trong lễ kỳ an tá thổ nông thôn Khánh Hòa xưa.