Tư tưởng ngoại giao của chủ tịch Hồ Chí Minhtrong giai đoạn 1954-1969 và sự tận dụng của Đản cộng sản Việt Nam trong thời kỳ đổi mới: Khóa luận tốt nghiệp - Đoàn Thị Mỹ Dung ([K.đ], 2012)
Trình bày về tư tưởng ngoại giao của Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh với những hoạch định ngoại giao và hoạt động quốc tế từ 1954-1969; Hoạt động ngoại giao của Việt Nam trên nền tảng tư tưởng Hồ Chí Minh (1986-2011)