Nghiên cứu lý thuyết về phương pháp tách chiết hợp chất terpenoid: Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn Thị Loan ([K.đ], 2014)
Giới thiệu tổng quan về terpenoid; Một số terpenoid trong tự nhiên; Phương pháp tách chiết carotenoid trong màng quả gấc.