Nghiên cứu ảnh hưởng của mật độ nuôi lên tốc độ tăng trưởng và tỷ lệ sống của ấu trùng ốc hương (Babylonia Areolata) ở giai đoạn sống đáy tại công ty cổ phần Thông Thuận-Bình Thuận: Khóa luận tốt nghiệp - Phan Tiến Dũng ([K.đ], 2012)
Giới thiệu khái quát về tỉnh Bình Thuận; Về công ty TNHH Thông Thuận; Một số đặc điểm sinh học của ốc hướng