Nghiên cứu sử dụng bài tập theo hướng bồi dưỡng năng lực cho học sinh phần nhiệt học Vật lí 8 THCS: Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn Thị Hoài Thu ([K.đ], 2014)
Trình bày cơ sở lí luận và thực trạng của việc bồi dưỡng năng lực tự học cho học sinh trong dạy học vật lý; Xây dựng hệ thống bài tập theo hướng bồi dưỡng năng lực tự học phần nhiệt học Vật lý 8.