Liên hệ thực tế nhằm nâng cao hiệu quả dạy học môn hóa học ở trường THCS: Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn Thị Linh ([K.đ], 2014)
Trình bày cơ sở lí luận và thực tiễn; Một số liên hệ thực tế vào bài dạy để nâng cao hiệu quả dạy học môn hóa học ở trường THCS.