Thực trạng công tác kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty TNHH XDTH Thành Nam-Quảng Bình: Khóa luận tốt nghiệp ĐH - Hồ Thị Tuyết Mai ([K.đ], 2012)
Trình bày cơ sở lí luận về vấn đề hoạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm; Thực trạng công tác kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty TNHH XDTH Thành Nam,...