Phân loại và phương pháp giải bài tập vật lý phần nhiệt học ở trung học cơ sở: Khóa luận tốt nghiệp - Phan Thị Thu Trang ([K.đ], 2013)
Trình bày cơ sở lí luận và cơ sở thực tiễn, lựa chọn phân loại và phương pháp giải bài tập vật lí nhiệt học ở THCS.