Tổ chức hoạt động dạy học dựa trên vấn đề phần quang học vật lý 9 với sự hỗ trợ của công nghệ thông tin: Khóa luận tốt nghiệp - Phạm Thị Nhớ ([K.đ], 2015)
Trình bày cơ sở lý luận của việc tổ chức hoạt động dạy học dựa trên vấn đề với sự hỗ trợ của công nghệ thông tin; Tổ chức hoạt động dạy học dựa trên vấn đề một số kiến thức phần quang học vật lý 9 THCS với hỗ trợ của CNTT.