Xây dựng, tổng hợp các bài tập axit-bazơ trong chương trình giáo dục đại học ngành sư phạm hóa học: Khóa luận tốt nghiệp - Lã Như Hải ([K.đ], 2013)
Giới thiệu khái quát về ứng dụng tin học hóa học trong quản lý hành chính công; Cơ cấu tổ chức ban tôn giáo; Mô tả quy trình hoạt động của hệ thống hiện tại,...