Xây dựng, tổng hợp các bài tập axit-bazơ trong chương trình giáo dục đại học ngành sư phạm hóa học: Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn Thị Hiền ([K.đ], 2015)
Trình bày lý thuyết về axit bazơ và phân loại bài tập axit bazơ trong dung dịch; vận dụng lý thuyết để xây dựng và giải bài tập về cân bằng axit-bazơ trong dung dịch.