Một số phương trình nghiệm nguyên: Khóa luận tốt nghiệp - Hoàng Văn Bảy ([K.đ], 2013)
Trình bày ứng dụng đạo hàm minh bất đẳng thức; Ứng dụng tiếp tuyến của hàm số vào chứng bất đẳng thức; Ứng dụng định lí lagrane vào chứng minh đẳng thức,...