Nghiên cứu cấu trúc lập thể các hợp chất polyme: Khóa luận tốt nghiệp - Mai Thị Thu Cúc ([K.đ], 2014)
Giới thiệu các đơn vị cấu trúc polyme; Đình nghĩa khái niệm về các polyme lập thể; Hóa lập thể các phản ứng polyme hóa.