Hình tượng người lính và biển đảo trong sáng tác của Trần Đăng Khoa sau 1975: Khóa luận tốt nghiệp - Bùi Thị Thanh (Trường Đại học Quảng Bình, 2014)
Giới thiệu về Trần Đăng Khoa và những sáng tác sau năm 1975; Đặc điểm nỗi bật của hình tượng người lính và biển đảo trong sáng tác của Trần Đăng Khoa sau 1975,...