Hình tượng nhân vật nữ trọng truyện ngắn của Lỗ Tấn: Khóa luận tốt nghiệp ĐH - Phan Thị Hoa Lài ([K.đ], 2014)
Giới thiệu hình tượng nhân vật, hình tượng nghệ thuật; Nội dung của tiểu thuyết quang tâm sử.