Hình tượng nhân vật nữ trọng truyện ngắn của Lỗ Tấn: Khóa luận tốt nghiệp ĐH - Lê Thị Thu ([K.đ], 2012)
Trình bày cơ sở lí luận về kế toán nguyên vật liệu trong các doanh nghiệp; Thực trạng công tác kế toán nguyên vật liệu tại công ty cổ phần gốm sứ và xây dựng cosevco; Một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác kế toán nguyên vật liệu tại cổ phần gồm sứ và xây dựng cosevco.