Phát triển tư duy toán học cho học sinh qua việc dạy học các chuyên đề nâng cao đại số cho học sinh THCS: Khóa luận tốt nghiệp - Võ Văn Tuyên ([K.đ], 2013)
Trình bày về số chính phương; Phương pháp quy nạp toán học; Phương trình chưa dấu giá trị tuyệt đối; Phương trình đa thức một ẩn; Phương trình bất phương trình chứa ẩn dưới dấu căn.