Thực trạng công tác kế toán nguyên liệu vật liệu tại công ty TNHH tư vấn xây dựng Tiến Phát: Khóa luận tốt nghiệp ĐH - Phạm Đình Hoàng ([K.đ], 2014)
Trình bày những vấn đề lí luận chung về tổ chức kế toán nguyên liệu, vật liệu trong các doanh nghiệp.