Rèn luyện tư duy cho học sinh qua giải bài tập đại số ở THPT: Khóa luận tốt nghiệp ĐH - Trương Thị Thu Hiền ([K.đ], 2014)
Trình bày về cơ sở lí luận và cơ sở thực tiễn; Rèn luyện tư duy cho học sinh phổ thông qua việc giải các bài toán đại sô.