Nghiên cứu ảnh hưởng của độ mặn lên tốc độ tăng trưởng và tỷ lệ sống của tôm rằn (penaeus semisul catus) giai đoạn poslarvae đến juvemile 6-8 trong mô hình nuôi bán thân canh ở Cà Mau: Khóa luận tốt nghiệp - Lê Thị Thu ([K.đ], 2012)
Giới thiệu tổng quan nghiên cứu, đối tượng nội dung và phương pháp nghiên cứu; Kết quả nghiên cứu về sự ảnh hưởng của độ mặn lên tốc độ tăng trưởng và tỷ lệ sống của tôm rằn.