Xây dựng các công thức xác định số loại kiểu gen trong quần thể giao phối: Khóa luận tốt nghiệp - Võ Thị Hoài Phương ([K.đ], 2015)
Trình bày những kiến thức cơ bản có liên quan; Thiết lập các công thức xây dựng số loại kiểu gen trong quần thể giao phối.