Bồi dưỡng học sinh giỏi toán về số học ở tiểu học: Khóa luận tốt nghiệp đại học - Trần Thị Ngọc Anh ([K.đ], 2015)
Trình bày về cơ sở lí luận và cơ sở thực tiễn, các dạng toán về số học và các bài tập cụ thể; Thực nghiệm sư phạm.