Rèn luyện, phát triển năng lực tư duy sáng tạo cho học sinh ở trường phổ thông qua dạy học các chuyên đề toán nâng cao: Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn Thúy Hằng ([K.đ], 2015)
Trình bày cơ sở lí luận và thực tiễn của đề tài, một số biện pháp rèn luyện và phát triển năng lực tư duy sáng tạo cho học sinh phổ thông qua dạy học các chuyên đề toán nâng cao.