Dạy học phát huy tính tích cực trong hoạt động học tập của học sinh thông qua việc dạy học giới hạn ở các trường lớp THPT: Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn Thị Nga ([K.đ], 2014)
Giới thiệu một số phương pháp dạy học phát huy tính tích cực học tập của học sinh thông qua dạy học giới hạn ở các trường THPT.