Nghiên cứu ảnh hưởng của hai loại thức ăn khác nhau lên tốc độ tăng trưởng và tỷ lệ sống của cá chình hoa (Anguilla Marmorata) trong bể nuôi thương phẩm cá chình tại công ty TNHH thủy sản Hương Biển-Bảo Ninh-Đồng Hới-Quảng Bình Khóa luận tốt nghiệp - Đoàn Thị Quyên ([K.đ], 2012)
Trình bày điều kiện tự nhiên, kinh tế, xã hội TP.Đồng Hới; Các đặc điểm sinh học của cá chình, tình hình nuôi cá chình thương phẩm trên thế giới. Sự ảnh hưởng của các loại thức ăn trên tỷ lệ sống của cá chình hoa (Amarmorata).