Phát huy tính tích cực học tập của học sinh qua việc dạy chương "Phép nhân và phép chia các đa thức": Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn Thị Thanh Nhàn ([K.đ], 2012)
Giới thiệu các biện pháp phát huy tính tích cực học tập của học sinh qua việc dạy "Phép nhân và phép chia các đa thức"