Ước lượng điểm của các phân phối xác suất: Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn Thị Thùy ([K.đ], 2013)
Trình bày về biến ngẫu nhiên và phân phối xác suất; Ước lượng điểm, phương pháp hợp lý cực đại; Phương pháp môment.