Nghiên cứu sự ảnh hưởng của thức ăn lên tốc độ tăng trưởng và tỉ lệ sống của cá sấu xiêm (Crocodylus siamensis) trong quy trình nuôi thương phẩm cá sấu tại công ty Thanh Hương-Hải Ninh-Quảng Ninh-Quảng Bình: Khóa luận tốt nghiệp - Đoàn Thị Tú Nga ([K.đ], 2014)
Trình bày những cơ sở lý luận và thực tiễn trong dạy học hóa học lớp 9-THCS; Hệ thông câu hỏi bài tập thực nghiệm khách quan kết hợp tự luận trong dạy hóa lớp 9.