Hình học họa hình Giáo trình Cao đẳng sư phạm - Nguyễn Quang Cự (Đại học sư phạm, 2003)
Giới thiệu nội dung của các phép chiếu-công cụ để biểu diễn không gian hình học lên mặt phẳng. Trình bày phương pháp chiếu vuông góc, một phương pháp được dùng để biểu diễn các yếu tố hình học của không gian lên mặt phẳng.Giải quyết các bài toán liên quan đến các yếu tố hình học đó bằng các hình biểu diễn của chúng.