Nghiên cứu sự ảnh hưởng của thức ăn lên tốc độ tăng trưởng và tỉ lệ sống của cá sấu xiêm (Crocodylus siamensis) trong quy trình nuôi thương phẩm cá sấu tại công ty Thanh Hương-Hải Ninh-Quảng Ninh-Quảng Bình: Khóa luận tốt nghiệp
Giới thiệu về điều kiện tự nhiên kinh tế xã hội tại huyện Quảng Ninh. Sự biến động các yếu tố môi trường nhiệt độ hàm lượng oxy hòa tan ảnh hưởng lên tốc độ tăng trưởng của cá sấu xiêm.
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Nguyễn Thị Huyền |
---|---|
Định dạng: | Sách |
Năm xuất bản: |
Quảng Bình:
[K.đ],
2012
|
Chủ đề: | |
Tags: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Nghiên cứu sự ảnh hưởng của thức ăn lên tốc độ tăng trưởng và tỉ lệ sống của cá sấu xiêm (Crocodylus siamensis) trong quy trình nuôi thương phẩm cá sấu tại công ty Thanh Hương-Hải Ninh-Quảng Ninh-Quảng Bình: Khóa luận tốt nghiệp
Tác giả:: Đoàn Thị Tú Nga
Năm xuất bản: (2014) -
Vấn đề con người trong Một tỉ sáu của Trương Hiền Lượng
Tác giả:: Trần Thị, Hòa
Năm xuất bản: (2014) -
Vấn đề con người trong một tỉ sâu của Trương Hiền Lượng Khóa luận tốt nghệp ĐH
Tác giả:: Trần Thị Hòa
Năm xuất bản: (2014) -
Nghiên cứu ảnh hưởng của hai loại thức ăn khác nhau lên tốc độ tăng trưởng và tỷ lệ sống của cá chình hoa (Anguilla Marmorata) trong bể nuôi thương phẩm cá chình tại công ty TNHH thủy sản Hương Biển-Bảo Ninh-Đồng Hới-Quảng Bình Khóa luận tốt nghiệp
Tác giả:: Đoàn Thị Quyên
Năm xuất bản: (2012) -
Tìm hiểu quy trình kỹ thuật sản xuất giống cá mục (Mugil cephalus Linnaeus, 1758)tại công ty cổ phần thanh hương-Hải Ninh-Quảng Ninh-Quảng Bình Khóa luận tốt nghiệp
Tác giả:: Hoàng Thị Kim Liên
Năm xuất bản: (2012)