Nghiên cứu sự ảnh hưởng của thức ăn lên tốc độ tăng trưởng và tỉ lệ sống của cá sấu xiêm (Crocodylus siamensis) trong quy trình nuôi thương phẩm cá sấu tại công ty Thanh Hương-Hải Ninh-Quảng Ninh-Quảng Bình: Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn Thị Huyền ([K.đ], 2012)
Giới thiệu về điều kiện tự nhiên kinh tế xã hội tại huyện Quảng Ninh. Sự biến động các yếu tố môi trường nhiệt độ hàm lượng oxy hòa tan ảnh hưởng lên tốc độ tăng trưởng của cá sấu xiêm.