Nghiên cứu sự ảnh hưởng của thức ăn lên tốc độ tăng trưởng và tỉ lệ sống của cá sấu xiêm (Crocodylus siamensis) trong quy trình nuôi thương phẩm cá sấu tại công ty Thanh Hương-Hải Ninh-Quảng Ninh-Quảng Bình: Khóa luận tốt nghiệp

Giới thiệu về điều kiện tự nhiên kinh tế xã hội tại huyện Quảng Ninh. Sự biến động các yếu tố môi trường nhiệt độ hàm lượng oxy hòa tan ảnh hưởng lên tốc độ tăng trưởng của cá sấu xiêm.

Đã lưu trong:
Chi tiết thư mục
Tác giả chính: Nguyễn Thị Huyền
Định dạng: Sách
Năm xuất bản: Quảng Bình: [K.đ], 2012
Chủ đề:
Tags: Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
LEADER 01055nam a2200145 4500
082 |a 639.39078  |b NG527TH 
100 |a Nguyễn Thị Huyền 
245 |a Nghiên cứu sự ảnh hưởng của thức ăn lên tốc độ tăng trưởng và tỉ lệ sống của cá sấu xiêm (Crocodylus siamensis) trong quy trình nuôi thương phẩm cá sấu tại công ty Thanh Hương-Hải Ninh-Quảng Ninh-Quảng Bình:  |b Khóa luận tốt nghiệp  |c Nguyễn Thị Huyền; Trần Thị Yên hướng dẫn 
260 |a Quảng Bình:  |b [K.đ],  |c 2012 
300 |a 50tr.;  |c 29cm. 
520 |a Giới thiệu về điều kiện tự nhiên kinh tế xã hội tại huyện Quảng Ninh. Sự biến động các yếu tố môi trường nhiệt độ hàm lượng oxy hòa tan ảnh hưởng lên tốc độ tăng trưởng của cá sấu xiêm. 
653 |a Nuôi cá 
942 |2 ddc  |c KL 
999 |c 12359  |d 12359 
952 |0 0  |1 0  |2 ddc  |4 0  |6 639_390780000000000_NG527TH  |7 0  |8 600  |9 105242  |a qbu  |b qbu  |c D1  |d 2016-01-25  |o 639.39078 NG527TH  |p LA48.c1  |r 0000-00-00  |w 2016-01-25  |y KL