Nghiên cứu ảnh hưởng của các loại thức ăn khác nhau đến tốc độ tăng trưởng và tỷ lệ sống của tôm thẻ chân trắng (penaeus vannamei) trong ao nuôi thương phẩm tại trại giống thủy sản mặn lợ Quang Phú-Đại học Quảng Bình Khóa luận tốt nghiệp - Định Thị Thanh Tâm ([K.đ], 2012)
Giới thiệu sơ lược về điều kiện tư nhiên của tỉnh Quảng Bình; Tình hình nuôi tôm thẻ chân trắng trên thế giới và Việt Nam; Tình hình nuôi tôm thẻ chân trắng trên thế giới, ở Việt Nam và tỉnh Quảng Bình.