Kịch bản dành cho mẫu giáo 5-6 tuổi và một số biện pháp hướng dẫn trẻ đóng kịch truyện kể văn học: Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn Thị Huế ([K.đ], 2012)
Trình bày cơ sở lý luận và thực tiễn của việc xây dựng kịch bản cho mẫu giáo 5-6 tuổi và hướng dẫn trẻ đóng kịch truyện kể về văn học; một số biện pháp hướng dẫn trẻ đóng kịch truyện kể văn học.